Tin tức

Phân khúc bất động sản nào đang “nóng lên” trong năm 2015?

 

Cuộc hội nghị đặc biệt “Cơ hội đầu tư nửa thập kỷ tới” diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 12.5.2015 vừa rồi, với sự góp mặt của rất nhiều chuyên gia kinh tế và nhà đầu tư lớn, đã cùng nhau chia sẻ những cơ hội đầu tư mang lại hiệu quả cao nhất trong nửa thập kỷ tới, khởi sự từ năm 2015 bản lề này.

Phân khúc bất động sản nào đang “nóng lên” trong năm 2015?

Trong 5 kênh đầu tư khác nhau – vàng, ngoại tệ, chứng khoán, bất động sản, và tiền gửi tiết kiệm – các chuyên gia cùng các nhà đầu tư cùng đánh giá cao lĩnh vực bất động sản, xem đây là kênh đầu tư “sáng giá” trong năm 2015 trở về sau khi mọi chính sách pháp luật và các ngành chủ đạo như ngân hàng đang tạo điều kiện mạnh mẽ cho tiến trình tăng trưởng của thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch biển.

 

TS. Võ Trí Thành – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý Kinh tế Trung Ương – cho rằng với mức độ mở cửa của nền kinh tế và sự phục hồi phục của thị trường bất động sản thì bất động sản vẫn là một địa chỉ đáng lưu tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Thực tế đang cho thấy rằng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố biển như Nha Trang, Phú Quốc đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết, mạnh mẽ thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước “săn tìm” và chọn lựa làm kênh đầu tư hiệu quả trong năm nay.

 

 

 

Tại sao bất động sản nghỉ dưỡng đang được xem là “con ngỗng đẻ trứng vàng”?

 

 

Với sự phục hồi và tăng trưởng của nền kinh tế, các thành phố biển đang thu hút một lượng khách du lịch trong và ngoài nước tăng dần đều từng ngày, đó là chưa kể những thời gian “đột biến” trong các dịp hè, lễ tết. Tuy các dự án bất động sản du lịch đang “mọc” lên từng ngày, nhưng lượng cung vẫn còn thấp so với nhu cầu của khách du lịch. Trong đó, lượng khách du lịch chọn hình thức nghỉ dưỡng dài ngày cũng đang tăng lên rõ rệt.

 

Và đó chính là lý do tại sao việc đầu tư vào phân khúc bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng tại các thành phố biển được các chuyên gia đánh giá như là một cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn mà hiệu quả. Hơn thế nữa, phân khúc đầu tư này được ví như những “con ngỗng đẻ trứng vàng,” mang lại lợi nhuận cực cao mà lại cực kỳ an toàn cho vốn đầu tư.

 

Đặc biệt, tại thành phố biển Nha Trang – nơi được đánh giá có tiềm năng chuyển mình hóa thân thành một Hawaii ở Việt Nam, nơi đang thu hút một lượng khách du lịch khổng lồ, nơi đang chứng kiến một dòng tiền đầu tư ồ ạt đổ vào phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng – là một điểm đến vô cùng hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư trong năm 2015 này. Các dự án du lịch nghỉ dưỡng trọng điểm tại đây như Cham Oasis Apartment & Villas, Căn hộ xanh Maple Hotel & Apartment, Luna Plaza & Apartment,..v.v..  đang trở thành những viên ngọc quý được các nhà đầu tư thi nhau săn đón.

 

 

Nhằm giới thiệu một cơ hội vô cùng hấp dẫn đến các nhà đầu tư tại miền Bắc, mang đến một bức tranh tổng thể về tình hình phát triển du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng tại thành phố biển Nha Trang, giới thiệu chi tiết về các dự án trọng điểm và nhất là về lý do tại sao phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ở đây được ví như những “con ngỗng đẻ trứng vàng,” sắp đến, vào ngày 27.06.2015, tại Hà Nội, sẽ diễn ra một cuộc hội thảo đặc biệt và quy mô, với sự quy tụ của các Lãnh đạo trường Doanh nhân PTI, các chuyên gia kinh tế cao cấp cùng các nhà đầu tư lão luyện ở miền Bắc và miền Nam. Đây là cuộc hội thảo đỉnh cao mở ra một cơ hội đầu tư cực kỳ sinh lời mà cực kỳ an toàn cho mọi nhà đầu tư khắp cả nước từ nay đến ít nhất một thập kỷ tới.

 

Đừng bỏ lỡ cuộc hội thảo vô cùng đặc biệt này. Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ VINAREAL

               SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÁT LỢI

                217 THỐNG NHẤT – NHA TRANG - KHÁNH HÒA

                Tel: 058 3813179 Fax: 058 3812134

               Website: www.catloireal.com 

 Mr Tuấn: 0988.173.743 – tuannguyen@catloireal.com


 Mr Khoa: 0982.111.333 – vominhkhoa@catloireal.com

 

 Ms Nguyên: 0905.06 19 18 – phinguyen@catloireal.com

TÌM BẤT ĐỘNG SẢN
Từ:
Đến: