Tin tức

Tại sao Nha Trang đang thu hút mạnh dòng tiền đầu tư khắp cả nước?

 

Với số tiền 990 triệu trong tay, việc làm sao để chọn lựa một kênh đầu tư thực sự hiệu quả - mang lại lợi nhuận cao mà vẫn an toàn cho vốn đầu tư - là điều trăn trở của không ít nhà đầu tư hiện nay.

Tại sao Nha Trang đang thu hút mạnh dòng tiền đầu tư khắp cả nước?

Các chuyên gia kinh tế đã cùng nhận định rằng 2015 là năm “bản lề” cho một tiến trình phát triển kinh tế với nhiều bước đột phá ngoạn mục ít nhất trong nửa thập kỷ tới. Với sự phục hồi và tăng trưởng của nền kinh tế, nhiều cơ hội đầu tư được mở ra, vô cùng hấp dẫn, với mọi nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Có 5 kênh đầu tư đang được các chuyên gia nêu lên xem xét trong các cuộc hội thảo quy mô về đầu tư: vàng, ngoại tệ, chứng khoán, bất động sản, và gửi tiết kiệm. Và trong các kênh đầu tư này, bất động sản đang được đánh giá như một “ngôi sao” đang dần thoát ra khỏi những đám mây đen ảm đạm và đang rực sáng hơn bao giờ hết.

 

Và trong kênh đầu tư này, bất động sản nghỉ dưỡng đang được ví như một “con ngỗng đẻ trứng vàng,” đặc biệt tại các thành phố biển như Phú Quốc, Nha Trang. Với số vốn trên dưới 1 tỷ đồng, đây là phân khúc đầu tư vô cùng hấp dẫn, rất đáng được lưu tâm xem xét.

 

Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng

 

Càng ngày, lượng khách du lịch chọn các thành phố biển này làm điểm đến du lịch và nghỉ dưỡng càng tăng lên, thậm chí có lúc gây “sốt.” Từ nay đến ít nhất nửa thập kỷ tới, tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng tại các thành phố này, đặc biệt là Nha Trang, đang trở nên vô cùng lớn, hứa hẹn nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn liên quan đến dịch vụ lưu trú cho lượng khách khổng lồ này.

 

 

Và đó cũng là lý do tại sao các dự án bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng tại đây, sau một thời gian dài tưởng chừng ngủ quên vĩnh viễn, nay lại cục cựa chuyển mình, mạnh mẽ vươn lên, trở thành một chọn lựa “vàng” cho bất kỳ nhà đầu tư khôn ngoan nào. Và trên thực tế, dòng tiền đầu tư đang chuyển dịch mạnh mẽ vào đây. Các nhà đầu tư trong và ngoài nước đang thi nhau có mặt tại thành phố biển xinh đẹp này, ngày ngày “săn đón” để chớp lấy cơ hội đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng “đỉnh” này.

 

Chính sách vô cùng thông thoáng và thuận lợi

 

Ngoài tiềm năng lớn lao vừa kể, chính sách pháp luật cũng đang tạo ra một điều kiện vô cùng thuận lợi để nâng bước tiến của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Ngành ngân hàng, chứng khoán cũng đang quyết liệt tham gia vào cuộc chơi đầy tiềm năng thắng lợi trong lĩnh vực bất động sản. Tất cả đều mở ra cho ngành bất động sản – đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng và du lịch tại Nha Trang – một con đường êm xuôi để chiếc xe bất động sản có thể trơn tru lăn bánh ít nhất trong nửa thập kỷ đến.

 

Giá trong tầm tay

 

Với mọi điều kiện vô cùng thuận lợi như thế, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong tầm giá trên dưới 1 tỷ đồng đang trở nên “nóng” hơn bao giờ hết. Với số vốn này, việc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang là một cơ hội “vàng,” một chọn lựa khôn ngoan và hiệu quả cho bất kỳ nhà đầu tư nào cầm trong tay một số vốn vào khoảng 990 triệu.

 

Lợi nhuận cực cao mà cực kỳ an toàn

 

Các dự án nghỉ dưỡng đang được “săn đón,” đang “sôi sùng sục” tại thành phố biển Nha Trang có thể kể ra như Stellar, Cham Oasis, Hillside Garden. Đây là những “con ngỗng đẻ trứng vàng” đang thu hút và trở thành cơ hội đầu tư của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước với mức vốn nằm trong tầm tay: trên dưới 1 tỷ.

 

 

 

Đặc biệt, các dự án này mang lại nhiều ích lợi quá lớn. Sở hữu được một trong số các căn hộ này, các nhà đầu tư không những được nghỉ dưỡng mỗi năm trên dưới 30 ngày, hoàn toàn miễn phí với nhiều ưu đãi, mà trong quãng thời gian còn lại, có thể cho thuê với lãi suất cực cao (8%/năm). Với số vốn trên dưới 1 tỷ, các nhà đầu tư có thể lấy lại vốn chỉ trong một thời gian rất ngắn. Chưa kể rằng với sức “nóng” của các dự án căn hộ nghỉ dưỡng này, căn hộ của các nhà đầu tư sẽ tăng giá trị từng ngày, đem lại nhiều lợi nhuận mà khó có kênh đầu tư nào khác có thể mang lại được.

 

Và quan trọng hơn, vốn đầu tư mua căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng sẽ cực kỳ an toàn, ít nhất trong nửa thập kỷ tới. Vì với chính sách pháp luật và “bàn tay” tham gia cuộc chơi “bài bản” từ nhiều ngành, chắc chắn những rủi ro của các nhà đầu tư sẽ giảm xuống đến mức tối thiểu.

 

Dự án nào cho số vốn đầu tư 990 triệu?

 

Các nhà đầu tư sẽ được giới thiệu tổng quát và chi tiết tình hình phát triển kinh tế, về nhịp độ tăng trưởng của ngành du lịch Nha Trang, và đặc biệt là sức “nóng” đang tỏa ra từ phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại đây với nhiều dự án nghỉ dưỡng trọng điểm.

 

Các nhà đầu tư sẽ nắm rõ về những gì lợi, hại, những thuận lợi và rủi ro khi chọn Nha Trang làm điểm đến đầu tư. Các nhà đầu tư sẽ được giải đáp trọn vẹn mọi thắc mắc về chính sách, những lo lắng băn khoăn trước khi quyết định đầu tư vào Nha Trang – Hawaii Việt Nam.

 

Đặc biệt, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội chọn lựa được cho mình những căn hộ thuộc các dự án nghỉ dưỡng hoàn toàn phù hợp với mong muốn mình với số vốn đầu tư chỉ trên dưới 1 tỷ đồng.


Tất cả sẽ được giải đáp trọn vẹn trong cuộc hội thảo đặc biệt mang tên “Nha Trang – Thiên đường Du lịch – Hawaii Việt Nam 2015” do Công Ty TNHH Thương Mại và Đầu Tư VINAREAL tổ chức tại Hà Nội vào ngày 27.06.2015 sắp đến, quy tụ các Dự án mới hấp dẫn như Cham Oasis Apartment & Villas, Căn hộ xanh Maple Hotel & Apartment, Luna Plaza & Apartment,v.v.. Cùng chính sách hỗ trợ vốn hấp dẫn lên đến 20 năm do Ngân Hàng VietBank tài trợ.

 

 

Rất mong đón tiếp và giúp các nhà đầu tư chọn đúng “mặt” để gửi “vàng” với số vốn đầu tư trên dưới 1 tỷ của mình. Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ VINAREAL

               SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÁT LỢI

                217 THỐNG NHẤT – NHA TRANG - KHÁNH HÒA

                Tel: 058 3813179 Fax: 058 3812134

               Website: www.catloireal.com 

 

 Mr Tuấn: 0988.173.743 – tuannguyen@catloireal.com


 Mr Khoa: 0982.111.333 – vominhkhoa@catloireal.com

 

Ms Nguyên: 0905.06 19 18 – phinguyen@catloireal.com

TÌM BẤT ĐỘNG SẢN
Từ:
Đến: